July 26, 2017

Giới thiệu

Lịch sử thành lập

Trang web AutMont đã được tạo ra và phát triển bởi Jean, người mẹ có 1 đứa trẻ mắc bệnh tự kỷ, Jack, và hai đứa trẻ có bệnh về thần kinh. Cô đã phát triển trang web này thành một nguồn tài nguyên rộng lớn để thông tin cho các gia đình có con em mắc chứng bệnh này ở Montgomery County. Vào tháng 4 năm 2013, trang này đã được Stacy, người có con trai cũng mắc hội chứng này (Noah) và một cô con gái khỏe mạnh, Mallory đã tiếp nhận.

Stacy, Noah và Mallory, tháng 4 năm 2013

tổ chức Autmont

hình ảnh của một trẻ em mắc bệnh tự kỷtự kỷ ở teen và người trưởng thành

Autmont – Lịch cho người quan tâm đến bệnh tự kỷ

Bạn có thể tìm hiểu thêm về bệnh tự kỷ và các sự kiện giáo dục đặc biệt bằng cách theo dõi lịch ở bên hông của trang web. Từng ngày được đánh dấu trên lịch liên kết tới bài đăng blog của AutMont về sự kiện đó. Bạn có thể subscribe để đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của AutMont để nhận các bài đăng về các sự kiện, tổ chức và những thông tin hữu ích khác khác được gửi đến Email hoặc các trình đọc RSS khác của bạn.

trẻ tự kỷ

Chúng tôi hoan nghênh các đóng góp từ bạn

Đừng quên ghé thăm Diễn đàn để kết nối với các bậc cha mẹ có cùng hoàn cảnh gia đình giống bạn. Đặt một câu hỏi, tư vấn tâm lý và hỏi về cách điều trị. Miễn là chúng ta thể hiện sự lệ độ và tôn trọng, chúng ta có thể xây dựng một cộng đồng tuyệt vời ở đây!

tự kỷ ở teen và người trưởng thành

AutMont lần đầu tiên được hình thành như một danh sách liệt kê các sự kiện có liên quan đến bệnh tự kỷ ở Montgomery County, Maryland. Nhưng nó sớm mở rộng sang nơi mà Jean là nơi tụ họp của các cha mẹ có trẻ tự kỷ, cũng như những người lớn và thiếu niên tự kỷ. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các đề xuất đóng góp xây dựng của các bạn đọc giả. Vì thế, hãy cho chúng tôi biết bạn có những ý tưởng gì!

Về mặt kiểm soát nội dung diễn đàn

Tất cả nội dung được Stacy trực tiếp kiểm duyệt và cho phép đăng. Bất kỳ lời bình luận hoặc bình luận ác ý hoặc có nội dung người lớn trên diễn đàn sẽ bị xóa. Chúng tôi sẽ luôn luôn hỗ trợ bạn trong khả năng có thể, không quan trọng việc bạn đang ở giai đoạn nào của căn bệnh, hay đang thực hiện cách chữa trị nào.

Ngoài ra,

Mặc dù nội dung chính yếu của trang web là về bệnh tự kỷ, nhưng các vấn đề liên quan mật thiết khác liên quan đến chứng tự kỷ cũng sẽ được thảo luận tại đây.